Quy định & điều khoản

1. Qui định chung
 
-    Website tuoingochandmade.com là dịch vụ trực tuyến cung cấp cho khách hàng chức năng thương mại điện tử, tra cứu hàng hóa và đặt mua hàng trực tuyến với cơ sở tuoingochandmade., website tuoingoctuoinggoc.com là sản phẩm thuộc sở hữu độc quyền của Tuoingochandmade.
 
-    Khi tham gia đặt mua hàng trên Website Tuoingochandmade.com có nghĩa là khách hàng đã đồng ý với những quy định sử dụng do Tuoingochandmade.com đặt ra, khách hàng phải tự chịu trách nhiệm pháp lý của mình và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong điều khoản sử dụng.
 
-    Tuoingochandmade.com được toàn quyền điều chỉnh  hoặcbổ sung những điều được nêu trong Quy định & điều khoản cũng như những nội dung trên website  mà không cần thông báo trước, những điều chỉnh này có giá trị ngay lập tức khi được cập nhật trên hệ thống của Tuoingochandmade.com.
 
 
2. Quy định đối với khách hàng
 
- Tuoingochandmade.com  chịu trách nhiệm quản lý ,mã hóa và bảo mật thông tin của những khách hàng đã đăng ký mua hàng trực tuyến  trên hệ thống của chúng tôi .Tất cả thong tin của khách hàng Ban quản trị của Tuoingochandmde.com cam kêt không phát tán , mua bán dữ liệu thông tin khách hàng dưới bất kì hình thức nào .Trong trường hợp cơ quan pháp luật có yêu cầu Tuoingochandmade.com sẽ buộc phải cung cấp các thông tin của khách hàng theo qui định của pháp luật .
 
-    Khách hàng  phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với những thông tin đã cung cấp cho Tuoingochandmade.com khi đăng ký mua hàng trực tuyến . Tuoingochandmade.com không chịu trách nhiệm về những thiệt hại cũng như những khiếu nại về quyền lợi của khách hàng nếu những thông tin khách hàng cung cấp cho Tuoingochandmade.com là không chính xác.
 
-    Khách hàng khi  đã tham gia đặt mua sản phẩm của Tuoingochandmade.com sẽ được hưởng các dịch vụ khuyến mãi, giảm giá liên tục của chúng tôi.Tuoingochandmade.com cam kết cung cấp các chức năng giao dịch thuận lợi  đảm bảo khách hàng  được mua sản phẩm đúng với những thông tin được đưa trên website.
 
 
3. Chính sách phân phối
 
Tuoingochandmade mong muốn được hợp tác với khách hàng là  cá nhân ,các doanh nghiệp kinh doanh và sử dụng các mặt hàng của công ty chúng tôi.Chúng tôi  cam kêt có có các hình thức kinh doanh giá sỉ, đại lý phân phối như sau:
 
3.1 Đại lý bán lẻ các sản phẩm Tuoingochandmade:
- Đối với đại lý bán buôn, chúng tôi hỗ trợ các chính sách bán sỉ hợp lý bằng chính sách giá xuất xưởng hợp lý, hỗ trợ  thông tin bán hàng, sản phẩm quảng cáo và hỗ trợ  chi phí vận chuyển.
 
3.2 Khách hàng thường xuyên:
- Chúng tôi luôn ưu tiên  mang đến cho khách hàng thường xuyên những chương trình giảm giá đặc biệt.cho những đơn hàng thường xuyên với công ty chúng tôi bằng chính sách giảm giá đặc biệt và hâp dẫn .
 
 
4. Chính sách hàng hóa
 
4.1 Chính sách giá chung:
Giá trên website chúng tôi công bố chưa bao gồm 10%VAT, miễn phí giao hàng trong nội thành thành phố Hội An và  Đà Nẵng cho đơn hàng từ 2.000.000.trở lên . Đối với đơn hàng ở ngoại thành Đà Nẵng, chúng tôi sẽ tính thêm chi phí vận chuyển.
Ngoài các chương trình khuyến mãi không thường xuyên, Tuoingochandmade.com áp dụng chương trình chiết khấu thường xuyên cho các đơn hàng giá trị lớn, theo biểu tỷ lệ chiết khấu lũy tiến từng phần, cụ thể như sau:
 

 

Bậc chiết khấu Phần giá trị đơn đặt hàng/ lần (VNĐ) Tỷ suất chiết khấu (%)
1 Từ 10 000 000 đến 15 000 000 6
2 Từ 15 000 000 đến 20 000 000 8
3 Từ 20 000 000 đến 30 000 000 10
4 Từ 30 000 000 trở lên Thương lượng
 
Giá trị chiết khấu tính trước VAT.
Trong trường hợp bất khả kháng, Công ty có quyền thay đổi giá bán mà không cần báo trước 
 
4.2 Hình thức đặt hàng:
Tất cả các đơn hàng khách hàng phải đặt qua email, facebook hoặc đặt trực tuyến trên website Tuoingochandmade.com.chi tiết tham khảo tại phần Hướng dẫn đặt hàng.
 
4.3 Thanh toán
Việc thanh toán tiền hàng được thực hiện sau khi đơn hàng đã được xác nhận  và phải được  thanh toán  trước khi  giao hàng.
Hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Các khoản thanh toán từ 20 triệu trở lên phải được thực hiện bằng chuyển khoản qua ngân hàng.
 
4.4 Hư hỏng hàng hóa
Các hỏng hóc hàng trong quá trình vận chuyển từ Công ty đến khách hàng , khách hàng  cần thông báo cho Công ty ngay khi nhận được hàng tại kho  để có biện pháp khắc phục kịp thời.
Tuoingochandmade.com không chịu trách nhiệm nếu hàng hoá bị hư hỏng trong quá trình vận hành và sử dụng 
 
4.5 Bảo hành
Tuoingochandmade.com chịu trách nhiệm bảo hành cho tất cả các mặt hàng do công ty bán ra cho khách hàng theo đúng điều khoản bảo hành đã cam kết.
Khách hàng cần thông báo kịp thời sự cố (nếu có) và chuyển hàng hoá tới Công ty khi được chấp nhận bảo hành.
Công ty có quyền lựa chọn thay thế hoặc khôi phục bộ phận hư hỏng.
 
 
5. Vấn đề bản quyền và sở hữu trí tuệ
 
-    Tuoingochandmade.com là sở hữu độc quyền của công ty TUOINGOCHANDMADE. bao gồm sở hữu tên miền  Tuoingochandmade.com , sở hữu các thiết kế logo, sở hữu mã nguồn và các tài sản khác của website Tuoingochandmade.com .
-    Nội dung của website Tuoingochandmade.com không được sao chép, chỉnh sửa dưới bất kì hình thức nào .Tuoingochandmade.com có quyền kiện bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khai thác quyền sở hữu vật chất và trí tuệ mà không được sự cho phép của Tuoingochandmade.com
-    Nghiêm cấm mọi hành vi can thiệp vào hệ thống dữ liệu của Tuoingochandmade.com, hoặc phán tán truyền bá và cổ vũ cho các hoạt động xâm hại đến tài sản cũng như danh dự của Tuoingochandmade.com . Mọi vi phạm sẽ được xử lý theo quy định pháp luật.