Cơ sở sản xuất

Lồng đèn - một giá trị truyền thống của dân tộc từ xưa đến nay. Nhắc đến đèn lồng phải kể ngay đến Hội An, là chiếc nôi của các sản phẩm đèn lồng. Gắn liền với quá trình hình thành và phát triển du lịch Hội An, cơ sở sản xuất lồng đèn – thủ công mỹ nghệ Tuổi Ngọc là một trong những cơ sở sản xuất đèn lồng nổi tiếng và lớn nhất nhì trong các cơ sở sản xuất ở Hội An, tồn tại hơn 20 năm, cở sở sản xuất lồng đèn – thủ công mỹ nghệ Tuổi Ngọc đã sản xuất hoàn toàn bằng thủ công từ công đoạn ngâm tre, vuốt nan, đến tận làng lụa Hà Đông để có những thước vải đẹp nhất, đến các chuôi tua lồng đèn cũng được tuyển chọn từ các loại sợi nhợ tinh xảo, màu sắc cực kì bắt mắt.

Tuổi Ngọc Handmade

Đèn lồng Tuổi Ngọc

Kể từ khi ra đời cho đến nay, cơ sở sản xuất lồng đèn – thủ công mỹ nghệ Tuổi Ngọc không ngừng nâng cao, tìm tòi, hoàn thiện, từ những mẫu lồng đền tre truyền thống, lúc đầu chỉ có những hình khối đơn giản như hình tròn, hình củ tỏi, đến nay lồng đèn Tuổi Ngọc đã sản xuất ra hàng trăm kiểu thiết kế đèn lồng khác nhau như đèn lồng tre kiểu dù, đèn lồng tre kim cương, đến những chiếc đèn để bàn, trang trí nhà hay góc phòng với kiểu dáng vô cùng tinh xảo và đa dạng, những thiết kế của Tuổi Ngọc chiều lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Lồng đèn Tuổi Ngọc có mặt trên khắp mọi miền đất nước, thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện, các cuộc thi lớn nhỏ mang tầm quốc gia và cả quốc tế.

Hoa hậu khoe dáng bên đèn lồng

Hoa hậu dân tộc khoe dáng bên đèn lồng Tuổi Ngọc

 

Ngoài việc có tiếng trong nước, hàng năm, đèn lồng Tuổi Ngọc còn xuất khẩu một lượng hàng lớn sang các nước Châu Âu – Châu Mỹ và thường xuyên nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Đến với Tuổi Ngọc, quý khách sẽ được tư vấn để lựa chọn cho mình những sản phẩm vừa lòng nhất, không chỉ với những chiếc đèn lồng mà còn có những sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo như khăn choàng, túi xách gấm, thổ cẩm các loại, tất cả đều được làm nên từ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công mỹ nghệ. Nằm ngay trung tâm phố cổ, du khách sẽ không khó để tìm kiếm cơ sở sản xuất đèn lồng – thủ công mỹ nghệ Tuổi Ngọc tại 57 Bà Triệu - Hội An ( cơ sở 1 ) và 103 Trần Phú – Hội An ( cơ sở 2 )

Cơ sở sản xuất đèn luồng Tuổi Ngọc

Du khách nước ngoài lựa chọn mua lồng đèn tại Tuổi Ngọc - 103 Trần Phú